CỐT NIÊN KHANG

CỐT NIÊN KHANG

Sản phẩm xương khớp Việt Nam

Tư vấn:

0246 651 8979

Chữa viêm khớp bằng cách nào là tốt nhất và hiệu quả nhất

Ngày đăng: 2021-07-05 16:33:24 - Lượt xem: 189

Viêm khớp nói chung là các bệnh về khớp xảy ra ở một hoặc nhiều khớp trên cơ thể con người và chủ yếu biểu hiện bằng sưng, đau.

Có hơn 100 loại viêm khớp khác nhau và các bệnh liên quan. Các loại viêm khớp phổ biến nhất là viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp và viêm khớp gút.

Theo thống kê, một nửa số người trên 50 tuổi bị thoái hóa khớp, 90% phụ nữ và 80% nam giới trên 65 tuổi bị thoái hóa khớp.

Căn nguyên của bệnh viêm khớp rất phức tạp, chủ yếu liên quan đến các yếu tố như viêm, phản ứng tự miễn, nhiễm trùng, rối loạn chuyển hóa, chấn thương, bệnh thoái hóa.

Các triệu chứng điển hình của bệnh viêm khớp

  1. Bệnh xương khớp

  Các triệu chứng thoái hóa của khớp, bao gồm đau khớp, cứng khớp, sưng và giới hạn phạm vi cử động, v.v.

2. Viêm khớp dạng thấp

  Đau, mềm và sưng khớp được đặc trưng bởi các triệu chứng khớp kéo dài 6 tuần hoặc lâu hơn. Cứng cứng buổi sáng ít nhất 30 phút. Nhiều khớp bị ảnh hưởng, đặc biệt là các khớp nhỏ như khớp ngón tay, khớp cổ tay, khớp cổ chân. Các cơn đối xứng dễ xảy ra ở cả hai bên cơ thể.

  3. Viêm khớp truyền nhiễm

  Vì liên quan đến nhiễm trùng nên bệnh nhân có các biểu hiện viêm nhiễm như ớn lạnh, sốt, đau khớp, mệt mỏi.

  4. Viêm khớp do gút

  Gút tấn công đột ngột, đau khớp, sưng tấy và sốt khớp. Nó thường chỉ xảy ra ở một khớp tại một thời điểm và thường xảy ra ở các khớp ngón chân khác với ngón chân cái. Các khớp thường bị ảnh hưởng bao gồm khớp ngón chân út, khớp mắt cá chân và khớp gối.

Các cơn gút có thể theo chu kỳ và có thể kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Trước đợt tấn công tiếp theo, sẽ có một thời gian dài thuyên giảm.

  5. Viêm khớp vô căn vị thành niên

  Ở trẻ em bị viêm khớp, ngoài các triệu chứng toàn thân như sốt, chán ăn, sụt cân, nổi mẩn ngứa ở tay chân thì các triệu chứng khớp như cứng khớp, sưng tấy, thậm chí là đau khớp sẽ đặc trưng hơn.

Các triệu chứng kèm theo

   Teo cơ: thường gặp hiện tượng teo cơ quanh khớp. Do đau khớp và giảm khả năng vận động, làm teo các cơ xung quanh khớp bị ảnh hưởng và làm yếu khớp.

Bộ phận điều trị

- Thấp khớp, viêm khớp do gút thì thường đi khám ở khoa thấp khớp.

- Viêm xương khớp và viêm khớp nhiễm trùng thường được điều trị tại khoa chỉnh hình.

- Ở trẻ em bị viêm khớp vô căn, nói chung nên đi khám tại Khoa Thấp khớp Nhi

Thông tin sản phẩm CỐT NIÊN KHANG

Thông tin sản phẩm CỐT NIÊN KHANG

Hỗ trợ mạnh gân cốt, hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp, đau mỏi, tê bì ở các khớp xương, đau vai gáy, đau mỏi do viêm khớp, thoái hóa xương khớp. Thành phần: Mỗi viên nén chứa Chiết xuất Nhũ Hương (Boswellia Serrate Extract)……........100mg Chiết xuất Móng mèo (Cat’s Claw...

ĐAU KHỚP

ĐAU KHỚP

Đau khớp là một vấn đề rất phổ biến với nhiều nguyên nhân có thể xảy ra, nhưng thường là do chấn thương hoặc viêm khớp. Ở người lớn tuổi, cơn đau khớp trở nên tồi tệ hơn thường là dấu hiệu của bệnh thoái hóa khớp . Nó có thể chỉ ảnh hưởng đến 1 hoặc nhiều khớp. Đau đầu...

Cứng khớp: tại sao? Làm thế nào để giải quyết  vấn đề?

Cứng khớp: tại sao? Làm thế nào để giải quyết vấn đề?

Cứng khớp: tại sao? Làm thế nào để giải quyết vấn đề? cơ thể vốn linh hoạt và nhanh nhẹn nhờ hàng trăm khớp xương cấu tạo nên, cơ thể trở nên kém di động hơn khi lão hóa từ năm 50 tuổi. Sau đó có thể xuất hiện đau và cứng khớp. Nguyên nhân của cứng khớp - Cảm giác đau và cứng ở các khớp...